Nhà ống 3 tầng mặt tiền 4m tại Bình Dương – NP 35058

Nhà ống 3 tầng mặt tiền 4m – NP 35058 với kiến trúc hiện đại tạo nên một công trình trẻ trung, năng động, phóng khoáng. Kết hợp cùng với tư duy sáng tạo và bề dày kinh nghiệm, ngôi nhà ống đã thể hiện được hết những ý tưởng và yêu cầu của chủ đầu tư về nội và ngoại thất. Và vì thế, kiến trúc hiện đại ngày càng được yêu thích trong thiết kế và thi công nhà phố ngày nay.

1. Giới thiệu chung về mẫu nhà ống 3 tầng mặt tiền 4m tại Bình Dương – NP 35058

Mặt tiền nhà ống 3 tầng mặt tiền 4m tại Bình Dương (Nguồn ảnh: Katahome.com)
Hình ảnh: Mặt tiền nhà ống 3 tầng mặt tiền 4m tại Bình Dương (Nguồn ảnh: Katahome.com)

Ngôi nhà ống 3 tầng mặt tiền 4m tại Bình Dương đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của chủ đầu tư về mặt bằng công năng, thiết kế nội thất và kiến trúc ngoại thất. Với mặt tiền 4m, ngôi nhà phố tập trung phát triển về chiều cao nên với kiến trúc mặt tiền nổi bật và ấn tượng. Nhờ những đường nét kiến trúc hiện đại, ngôi nhà trở nên năng động, trẻ trung và nhận được sự yêu thích của rất nhiều gia chủ khác.

2. Phối cảnh chi tiết của mẫu nhà ống 3 tầng mặt tiền 4m tại Bình Dương – NP 35058

Mặt tiền nhà ống 3 tầng mặt tiền 4m nổi bật với sự kết hợp 2 gam màu trắng và đen vô cùng ấn tượng. Hai tông màu trắng và đen đối lập nhau, kết hợp cùng nhau không bao giờ lỗi mốt mang đến một không gian tươi vẻ và bền vững với thời gian cho ngôi nhà phố. Gam màu trắng chủ đạo tạo nên không gian mặt tiền sáng sủa cho tổng thể mặt tiền. Đồng thời với sự điểm xuyết gam màu đen nổi bật, mặt tiền ngôi nhà ống trở nên cuốn hút và huyền bí hơn.

Nhà ống 3 tầng mặt tiền 4m tại Bình Dương (Nguồn ảnh: Katahome.com)
Hình ảnh: Nhà ống 3 tầng mặt tiền 4m tại Bình Dương (Nguồn ảnh: Katahome.com)

Trong đó, mặt tiền tầng 1 được ốp toàn bộ bằng gạch marble màu đen huyền bí, sang trọng tạo nên điểm nhấn đầu tiên cho người nhìn trong tổng thể mẫu nhà ống 3 tầng mặt tiền 4m này. Đặc biệt, tại mặt tiền tầng 2 được tạo điểm nhấn bởi các thanh lam ngang màu đen tạo sự khác biệt và ấn tượng khi nhìn vào. Bên cạnh đó, gam màu đen còn được sử dụng trong hệ khung cửa tại mặt tiền, tạo nên sự đối lập với gam màu trắng thanh lịch và trang nhã.

Bạn đang muốn tìm hiểu: Mẫu thiết kế nhà phố 4 tầng đẹp mang phong cách kiến trúc năm 2018

Nhà ống 3 tầng mặt tiền 4m nhìn từ trên cao (Nguồn ảnh: Katahome.com)
Hình ảnh: Nhà ống 3 tầng mặt tiền 4m nhìn từ trên cao (Nguồn ảnh: Katahome.com)

Với khung cửa màu đen và hệ cửa kính cùng lan can ban công bằng kính tạo nên sự sang trọng và hiện đại cho tổng thể ngôi nhà ống 3 tầng mặt tiền 4m. Hệ cửa kính cùng ban công góp phần vào việc cân gió và cân sáng cho tổng thể ngôi biệt thự. Trước hết là mở ra một không gian nội thất ngập tràn nguồn sáng tự nhiên cho sinh hoạt, vừa bảo vệ sức khỏe vừa tiết kiệm nguồn điện năng cho hệ thống chiếu sáng. Tiếp theo là mang đến cho gia chủ một tầm nhìn rộng qua hệ cửa kính trong suốt. Và sau cùng tạo nên một không gian mở thoáng mát, rộng rãi từ nội thất đến ngoại thất.

Bạn đang muốn tìm hiểu: Nhà phố 5 tầng đẹp kết hợp kinh doanh mà các chủ đầu tư lựa chọn

Nhà ống 3 tầng mặt tiền 4m đẹp, sang trọng và hiện đại (Nguồn ảnh: Katahome.com)
Hình ảnh: Nhà ống 3 tầng mặt tiền 4m đẹp, sang trọng và hiện đại (Nguồn ảnh: Katahome.com)

Cùng với kiến trúc hiện đại, ngôi nhà ống 3 tầng mặt tiền 4m còn có sự kết hợp với kiến trúc xanh tạo nên không gian sống thoáng mát và trong lành. Điển hình là hệ thống cây xanh tại ban công các tầng, vườn hoa và gạch ốp viền cỏ tại sân trước mang đến sắc màu tươi sáng và nổi bật cho mẫu thiết kế nhà phố hiện đại này. Hệ thống cây xanh vừa tạo nên vẻ đẹp cho ngôi nhà phố vừa có công dụng chống bụi và ngăn cản tiếng ồn cho không gian sống của gia chủ.

KTS: Đỗ Việt Hùng – Kiến trúc Katahome.com

BẠN ĐỌC QUAN TÂM

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thiết kế biệt thự đẹp và thi công xây dựng

Email: jsc.kata@gmail.com

Hotline: 0988 688 373 – 088 888 3363

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *