Bảng báo giá thi công nội thất biệt thự đẹp là một trong những chủ đề được các chủ đầu tư quan tâm hàng đầu khi có nhu cầu thiết kế thi công nội thất biệt thự trọn gói. Để Quý khách hàng có thể hiểu hơn về dịch vụ thi công nội thất biệt thự, Nhà Đẹp đã cung cấp một số thông tin liên quan đến quy trình cũng như cập nhật báo giá thi công nội thất biệt thự đẹp mới nhất hiện nay trong bài viết này. 

Báo giá thi công nội thất biệt thự đẹp trong năm nay

Bảng báo giá thi công nội thất biệt thự đẹp hiện nay là bao nhiêu? Trước khi trả lời câu hỏi này, Nhà Đẹp muốn các bạn nắm bắt được một số báo giá thiết kế nội thất biệt thự để có cái nhìn tổng quan nhất. 

Đơn giá thiết kế nội thất biệt thự

Mỗi phong cách biệt thự lại có mức báo giá thiết kế nội thất khác nhau:

 • Nội thất phong cách hiện đại: 190.000 – 210.000 VNĐ/m2
 • Nội thất phong cách cổ điển: 200.000 – 230.000 VNĐ/m2
 • Nội thất phong cách tân cổ điển: 230.000 – 260.000 VNĐ/m2
 • Nội thất biệt thự liền kề: 170.000 – 200.000 VNĐ/m2
 • Nội thất biệt thự đơn lập: 180.000 – 210.000 VNĐ/m2
 • Nội thất biệt thự song lập: 200.000 – 220.000 VNĐ/m2
bao-gia-thi-cong-noi-that-biet-thu-dep
Mẫu nội thất phòng thờ của biệt thự 3 tầng

Báo giá nội thất biệt thự trong thi công hiện nay

Thi công nội thất biệt thự khác với thi công ngoại thất ở chỗ chúng ta thường không tính theo m2. Mà thay vào đó là dựa theo bản thiết kế kiến trúc sư đưa ra, chủ đầu tư sẽ xác định mức giá thi công nội thất biệt thự thông qua kích thước cũng như vật liệu của từng hạng mục. 

bao-gia-thi-cong-noi-that-biet-thu-dep
Báo giá thi công nội thất biệt thự đẹp phụ thuộc vào rất nhiều tố

Nói một cách đơn giản và dễ hiểu hơn, báo giá thi công nội thất biệt thự đẹp phải bám vào bản thiết kế nội thất 3D. Tiếp theo sẽ bóc tách các chi tiết đồ vật trong nhà theo kích thước thiết kế, chất liệu phù hợp. Từ đó mới có thể xác định được mức đơn giá thi công cụ thể.  

Ví dụ đầu tư đồ nội thất gỗ tự nhiên thì bảng báo giá thi công nội thất biệt thự đẹp sẽ cao hơn rất nhiều so với sử dụng gỗ công nghiệp. Hoặc giường và tủ quần áo có kích thước nhỏ thì tất nhiên báo giá thi công biệt thự đẹp sẽ rẻ hơn so với đồ nội thất với độ rộng và chiều cao lớn. 

Các bước thi công nội thất biệt thự

Nếu bạn là một khách hàng lần đầu biết đến dịch vụ thiết kế thi công nội thất biệt thự trọn gói, quy trình thi công hoàn thiện nội thất mà chúng tôi chia sẻ sau đây chắc chắn sẽ giúp ích cho bạn:

Lên ý tưởng thiết kế và thi công 

Đầu tiên, bạn cần tìm kiếm ý tưởng thiết kế cho nội thất của biệt thự. Điều này bao gồm việc xác định phong cách thiết kế (ví dụ: hiện đại, cổ điển, vintage, hoặc kết hợp các phong cách), bố trí không gian bên trong, và chọn màu sắc, vật liệu và trang trí phù hợp. Sau khi có ý tưởng cụ thể, bạn cần tạo bản vẽ thiết kế chi tiết và lên kế hoạch thi công.

bao-gia-thi-cong-noi-that-biet-thu-dep
Nội thất phòng bếp phong cách hiện đại

Dự toán báo giá thi công nội thất biệt thự đẹp

Bước này liên quan đến ước tính chi phí toàn bộ dự án. Bạn cần xác định các khoản chi tiêu bao gồm những công việc như lắp đặt sàn, trang trí tường, lắp đặt đèn, thi công nội thất, và mua sắm vật liệu. Sau đó, tạo báo giá thi công nội thất biệt thự đẹp dự toán để biết mức giá dự kiến cho toàn bộ dự án.

Ký kết hợp đồng và duyệt hồ sơ kỹ thuật 

Khi đã có báo giá dự toán hợp lý, tiếp theo bạn sẽ ký kết hợp đồng với nhà thầu hoặc công ty thiết kế nội thất. Hợp đồng này sẽ định rõ các điều khoản về thời gian thi công, khoản thanh toán, và các yêu cầu kỹ thuật cụ thể. Hồ sơ kỹ thuật cũng cần được duyệt để đảm bảo rằng thiết kế và vật liệu đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng và an toàn.

bao-gia-thi-cong-noi-that-biet-thu-dep
Bảng báo giá thi công nội thất biệt thự đẹp có phòng khách sang trọng

Tiến hành thi công

Sau khi hợp đồng đã được ký kết và hồ sơ kỹ thuật đã được duyệt, công việc thi công nội thất sẽ bắt đầu. Các nhân công sẽ thực hiện lắp đặt và xây dựng theo kế hoạch đã được xác định trước đó. Bạn cần thường xuyên kiểm tra tiến độ thi công để đảm bảo công việc diễn ra đúng theo kế hoạch và đáp ứng các yêu cầu kỹ thuật.

Các mẫu thiết kế thi công biệt thự cao cấp nhất hiện nay

Ngày nay, chỉ cần tìm kiếm từ khóa: “báo giá thi công nội thất biệt thự đẹp” trên các phương tiện truyền thông, những kết quả bạn nhận được không chỉ dừng lại ở những bảng giá thiết kế thi công mà còn là những mẫu nội thất với phong cách đa dạng được gợi ý để bạn tham khảo. 

Dưới đây là một số mẫu thiết kế nội thất biệt thự đẹp do kiến trúc sư Nhà Đẹp sáng tạo và được rất nhiều chủ đầu tư yêu thích:

bao-gia-thi-cong-noi-that-biet-thu-dep
Phòng khách nội thất biệt thự cao cấp
bao-gia-thi-cong-noi-that-biet-thu-dep
Nội thất phòng khách bằng gỗ óc chó
bao-gia-thi-cong-noi-that-biet-thu-dep
Nội thất phòng bếp được thiết kế vô cùng tinh tế nhờ gam màu tươi sáng
bao-gia-thi-cong-noi-that-biet-thu-dep
Nội thất phòng ăn phong cách luxury
bao-gia-thi-cong-noi-that-biet-thu-dep
Báo giá thi công nội thất biệt thự đẹp có 2 phòng ngủ sang trọng
bao-gia-thi-cong-noi-that-biet-thu-dep
Nội thất phòng ngủ biệt thự tân cổ điển
bao-gia-thi-cong-noi-that-biet-thu-dep
Phòng tắm kính chính là xu hướng được nhiều gia đình ưa chuộng
bao-gia-thi-cong-noi-that-biet-thu-dep
Phòng WC toát lên sự sang trọng, đẳng cấp

Nhà Đẹp – đơn vị thiết kế thi công nội thất biệt thự trọn gói uy tín số 1 Việt Nam

Hiện nay, các công ty cung cấp dịch vụ thiết kế thi công nội thất đều có những điểm mạnh riêng biệt để thu hút khách hàng. Đối với Nhà Đẹp, luôn lấy khách hàng làm trọng tâm, chúng tôi tự tin mang đến cho các bạn những mẫu nội thất đẹp không chỉ hợp thời với thị trường mà còn thể hiện được cá tính, phong cách của chủ nhân.  

bao-gia-thi-cong-noi-that-biet-thu-dep
Nhà Đẹp – đơn vị báo giá thi công nội thất biệt thự đẹp hợp lý nhất

Quy trình thiết kế thi công nội thất biệt thự tại Nhà Đẹp chỉ với 6 bước nhanh gọn: 

 • Bước 1: (Tìm hiểu thông tin) Nhà Đẹp sẽ tiếp nhận và nắm bắt một số thông tin cần thiết cụ thể là diện tích đất, số lượng thành viên trong gia đình… cũng như mong muốn của khách hàng. 
 • Bước 2: (Báo giá sơ bộ và chi tiết) Khi đã thấu hiểu nhu cầu của gia chủ, chúng tôi sẽ lên bảng giá sơ bộ để khách hàng nắm được cũng như có kế hoạch chuẩn bị. Tiếp theo đó, đội ngũ tư vấn viên sẽ tiếp tục báo giá chi tiết, phù hợp với khả năng tài chính của khách hàng. 
 • Bước 3: (Ký hợp đồng minh bạch) Sau khi trải qua quá trình trao đổi kỹ lưỡng, 2 bên cùng đi đến thống nhất. Từ đây, Nhà Đẹp sẽ đưa ra bản hợp đồng để khách hàng rà soát và tiến hành ký kết.
 • Bước 4: (Bộ hồ sơ xây dựng) Khi hợp tác cùng công ty Nhà Đẹp, quý khách sẽ nhận được 1 bộ hồ sơ bao gồm phối cảnh 3D, kiến trúc kết cấu và điện nước, nội thất.
 • Bước 5: (Tiến hành thi công và giám sát) Đội ngũ thi công sẽ bắt đầu triển khai theo mẫu thiết kế và giám sát công trình thường xuyên để đảm bảo tiến độ cũng như chất lượng công trình luôn được tốt nhất. 
 • Bước 6: (Bàn giao công trình) Thời điểm tất cả các hạng mục đã được hoàn thiện, Nhà Đẹp sẽ nghiệm thu, bàn giao và bảo trì công trình cho khách hàng trọn đời.

Có rất nhiều khách hàng hỏi Nhà Đẹp về bảng báo giá thi công nội thất biệt thự đẹp chi tiết. Tuy nhiên, như đã đề cập ở phía trên, bảng giá tổng thể sẽ còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như diện tích, phong cách, chất liệu,… Bởi vậy, nếu Quý khách hàng đang có nhu cầu nhận báo giá thi công nội thất biệt thự đẹp thì hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ 24/7.

Hy vọng bài viết liên quan đến báo giá thi công nội thất biệt thự đẹp này sẽ giúp ích cho Quý khách hàng trong quá trình lựa chọn một đơn vị thiết kế thi công nội thất uy tín với mức giá hợp lý nhất. 

Tham khảo thêm: 99+ Mẫu thiết kế nội thất biệt thự đẹp, siêu sang trọng