Nếu như bạn đang muốn mua xương rồng về trồng thì hãy tham khảo ngay bài viết này của Mẫu thiết kế biệt thự đẹp nhé. Trong bài viết này, chúng tôi xin chia sẻ tới bạn ý nghĩa, cách bố trí cũng như những ai nên chọn trồng cây xương rồng phong thủy này. Đừng bỏ qua nhé!

1. Cây xương rồng phong thủy hợp với người tuổi gì?

Cây xương rồng có bề ngoài và mang cốt cách của loài vật thiêng đó là con rồng chính vì thế mà cây xương rồng phù hợp với người tuổi Thìn. Người tuổi Thìn thường khoan dung đại lượng, tràn trề sinh lực và có sức khỏe dồi dào. Tài vận của người tuổi Thìn rất thịnh. Tuy nhiên, người tuổi Thìn rất dễ gặp tiểu nhân cản trở con đường tài lộc của bạn. Do vậy chưng một cây xương rồng sẽ giúp mang lại đường tài vận tốt cũng như ngăn chặn những điều không may mắn về cả sự nghiệp, tình duyên và sức khỏe cho gia chủ tuổi Thìn.

Hướng trồng thích hợp để người tuổi Thìn trồng cây Xương Rồng là hướng Tây Bắc. Hướng Tây Bắc không chỉ mang lại những thuận lợi trong đường công danh mà còn mang đến bình an cho gia đình.

Những người tuổi Thìn sinh năm: 1940, 1952, 1964, 1976, 1988, 2000,…

Hình ảnh: Cây xương rồng phong thủy
Hình ảnh: Cây xương rồng phong thủy

Về mệnh, theo các chuyên gia phong thủy cây xương rồng hợp với mệnh Kim. Người mệnh Kim nếu trồng cây xương rồng sẽ giúp hóa giải những điều xui xẻo, phòng trừ tiểu nhân đồng thời mang lại may mắn và tài lộc cho bản thân họ.

Người mệnh Kim hợp với hướng Tây và Tây Bắc, gia chủ mệnh Kim nên trồng cây theo hướng này để hợp với phong thủy của mình.

Những người mệnh Kim sinh những năm sau: Canh Thìn-1940, Tân Tỵ- 1941, Canh Tuất- 1970, Tân Hợi- 1971, Giáp Tý- 1984, Ất Sửu- 1985,…

2. Cây xương rồng phong thủy có ý nghĩa gì?

Hình ảnh: Ý nghĩa cây xương rồng phong thủy
Hình ảnh: Ý nghĩa cây xương rồng phong thủy

Theo quan niệm dân gian, cây xương rồng có khả năng trừ tà, xua đuổi âm khí tốt, có tác dụng ngăn chặn ma quỷ, giúp gia chủ gặp nhiều bình an, thu hút nhiều vượng khí và tài lộc vào nhà.

Ngoài ra xương rồng còn tượng trưng cho sức sống mạnh mẽ, ý chí kiên cường vượt qua nghịch cảnh, không chịu khuất phục và thay đổi để sinh tồn. Hơn nữa, trong tình yêu, cây xương rồng thể hiện cho tình yêu chung thủy và vĩnh cửu hoặc là lời yêu thầm kín còn đang giấu trong lòng.

3. Cây xương rồng phong thủy có nên trồng trước cửa nhà?

Khi trồng cây xương rồng bạn chú ý không nên trồng ngay trước cửa ra vào bởi đây là vị trí tiếp khách, mọi người đi lại nhiều dễ gây va chạm tổn thương.

Bạn cũng không nên đặt nó trong nhà, bàn làm việc, phòng khách…vì bề ngoài đầy gai nhọn của xương rồng sẽ ảnh hưởng xấu tới sức khỏe con người, đem đến vận xui, hao tổn tài sản…

Bạn hoàn toàn có thể chọn 1 vị trí trước nhà để trồng xương rồng nhưng ở phía bên trái hoặc phải nhà là tốt nhất. Ngoài ra bạn có thể trồng xương rồng ở ban công, sau nhà, trước cổng cũng đều mang giá trị phong thủy tốt.

Hình ảnh: Đặt xương rồng ở đâu mới tốt?
Hình ảnh: Đặt xương rồng ở đâu mới tốt?

Đối với các hộ gia đình sống ở chung cư, không có không gian trước nhà thì có thể đặt 1 chậu xương rồng ở ban công để tô điểm không gian và mang đến những giá trị phong thủy tốt. Ngoài ra gia chủ cũng cần chú tâm trong việc lựa chọn nội thất bố trí trong phòng khách, phòng ngủ gia đình mình bởi đây cũng là yếu tố ảnh hưởng đến vận khí.

Hãy nhớ rằng xương rồng vẫn là loại cây cảnh có ý nghĩa, rất đáng để chúng ta sở hữu một vài chậu cây nhỏ xinh trang trí trước nhà. Tuy nhiên, đừng tùy tiện đặt nó ở những vị trí trong nhà nếu không muốn luồng sát khí quanh nó ảnh hưởng xấu tới cuộc sống của bạn nhé.

Hy vọng, thông qua bài viết này của Mẫu thiết kế biệt thự đẹp, quý vị và các bạn đã có thêm cho mình những sự lựa chọn về cây phong thủy nhé!

Cảm ơn quý vị và các bạn đã đón đọc!

BẠN ĐỌC QUAN TÂM

Loại cây phong thủy tuổi Tỵ hợp mệnh, hợp tuổi theo ngũ hành

Cây phong thủy tuổi Tuất – Tuổi Tuất hợp với cây cảnh nào?


GỬI YÊU CẦU TƯ VẤN CHO CHÚNG TÔI

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    VIDEO DỰ ÁN

    Xem thêm video những mẫu nhà đẹp và đẳng cấp
    Đăng ký