Thiết kế khách sạn 4 tầng tân cổ điển không thể thiếu các chi tiết, món đồ nội thất riêng. Chúng hoàn toàn khác biệt với mẫu khách sạn hiện đại hoặc cổ điển. Và để thể hiện được đẳng cấp, độ quyền quý,… thì đó là những chi tiết gì? Cùng mauthietkebietthudep tìm hiểu trong bài viết sau đây. 

Thiết kế khách sạn 4 tầng tân cổ điển với thiết kế kiến trúc riêng biệt

Thiết kế khách sạn bốn tầng tân cổ điển với thiết kế kiến trúc riêng biệt

Khách sạn tân cổ điển cần có những chi tiết nhất định như các đường phài chỉ, cột chống,… Chúng không có quá nhiều hoa văn cầu kỳ như mẫu cổ điển. Nhưng vẫn cần đảm bảo được nét tinh tế, không quá giản đơn. Đôi khi chỉ là vài chi tiết nhỏ, nhưng lại góp phần khẳng định phong cách thiết kế. 

Thiết kế khách sạn 4 tầng tân cổ điển thể hiện qua không gian nội thất

Không gian nội thất trong mẫu thiết kế khách sạn bốn tầng tân cổ

Nội thất khách sạn 4 tầng tân cổ điển cần có những đặc trưng nhất định. Và nội thất mỗi căn phòng trong khách sạn tân cổ điển cần có những trang thiết bị như:

 • Bộ bàn trà mang phong cách cổ điển,
 • Chiếc giường ngủ cổ điển,
 • Tủ quần áo cổ điển,
 • Hay chiếc rèm cửa cổ điển,…

Nội thất mỗi căn phòng trong khách sạn 4 tầng tân cổ điển cần mang theo cảm xúc vui vẻ. Từ đó, thể hiện được nét đẹp sang trọng với những ý tưởng trang trí phù hợp. Chủ đầu tư cần lựa chọn kỹ lưỡng trước khi trang trí. Để giúp khách có những giây phút nghỉ ngơi, thư giãn tuyệt vời khi đến với khách sạn.

Mauthietkebietthudep – Đơn vị chuyên nhận thiết kế, thi công trọn gói khách sạn bốn tầng uy tín

Để việc xây dựng khách sạn 4 tầng thuận lợi nhất, hãy tìm đến đơn vị kiến trúc uy tín. Chẳng hạn như mauthietkebietthudep – Đơn vị chuyên thiết kế, thi công trọn gói khách sạn 4 tầng uy tín. Đội ngũ kiến trúc sư giỏi của mauthietkebietthudep sẽ giúp chủ đầu tư tạo ra các bản thiết kế tốt nhất. 

thiết kế khách sạn
Khách sạn do Mauthietkebietthudep thiết kế, thi công

Ngoài ra, thiết kế còn phù hợp phong thuỷ theo quan niệm của cha ông. Từ đó, góp phần giúp chủ đầu tư kinh doanh thuận lợi hơn. Đặc biệt, khi sử dụng dịch vụ thi công trọn gói của mauthietkebietthudep, chủ đầu tư hoàn toàn yên tâm. Công trình sẽ hoàn thành trong thời gian nhanh nhất với chất lượng tốt nhất.

Mauthietkebietthudep chắc chắn là sự lựa chọn hoàn hảo khi bạn đang cần thiết kế khách sạn 4 tầng đẹp. Chắc chắn, mauthietkebietthudep sẽ giúp công việc làm ăn, kinh doanh của chủ đầu tư ngày càng hồng phát.

BẠN ĐỌC QUAN TÂM

Cách trang trí phòng khách chung cư cùng sofa và cây xanh

Các tiêu chuẩn áp dụng khi thiết kế khách sạn 4 sao hiện nay


GỬI YÊU CẦU TƯ VẤN CHO CHÚNG TÔI

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  VIDEO DỰ ÁN

  Xem thêm video những mẫu nhà đẹp và đẳng cấp
  Đăng ký