Ngày nay, mỗi căn nhà càng trở nên đẹp hơn khi có thêm những vật phẩm phong thuỷ phòng khách giá trị thẩm mỹ cao. Bên cạnh đó, những vật phẩm phong thuỷ đó mang đến nhiều may mắn, tài lộc và công danh cho gia chủ và các thành viên trong gia đình. Cùng mauthietkebietthudep tìm hiểu ngay sau đây.

Đồng xu phong thủy – Vật phẩm mang đến tài lộc, của cải đầy đủ

Đồng xu phong thủy – Vật phẩm mang đến tài lộc, của cải đầy đủ

Đồng tiền xu phong thủy là vật phẩm mang lại cho gia chủ nhiều điềm tốt lành. Đây là món vật phẩm giúp gia tăng tài lộc và hóa sát cho gia chủ. Đồng xu phong thủy vừa là biểu tượng của cải vừa được xem là vật phẩm mang đến luồng khí tốt.

Với vat pham phong thuy này, bạn có thể đặt tại vị trí trang trọng, sạch sẽ, thoáng mát trong không gian phòng khách. Hoặc bạn cũng có thể luôn mang bên mình để phát huy hết được công năng của chúng tốt nhất.

Tượng cá chép – Vật phẩm phong thuỷ phòng khách mang đến sức khoẻ

Tượng cá chép – Vật phẩm phong thuỷ mang đến sức khoẻ

Cá chép là biểu tượng ý nghĩa với truyền thuyết “cá chép hóa rồng”. Ngày nay, cá chép vẫn là linh vật giúp đưa ông Táo về trời nên chúng được đúc thành tượng phong thủy. Bức tượng có ngụ ý mang lại sức khỏe cho con người. 

Tượng cá chép đặt tại nơi thông thoáng, trang trọng và khô ráo trong phòng khách. Như thế, vat pham phong thuy phong khach thong dung này sẽ mang đến sức khỏe, may mắn cho gia chủ. Ngoài ra, biểu tượng cá chép nếu được đặt trên bàn làm việc còn giúp bạn cầu công danh, sự nghiệp thăng tiến.

Ngựa phong thủy – vật phẩm phong thuỷ phòng khách giúp gia chủ phát tài lộc

Ngựa phong thủy – vật phẩm phong thuỷ giúp gia chủ phát tài lộc

Trong phong thủy, ngựa là biểu tượng cho phát tài phát lộc. Ngựa là con vật phi nhanh như gió, vì thế tượng ngựa hi vọng tiền tài đến tốt hơn. Gia chủ cũng sẽ thuận lợi hơn trên con đường phát triển sự nghiệp.

Bạn nên đặt Ngựa phong thủy tại nơi trang trọng trong phòng khách, đặc biệt là ngựa phải hướng mặt ra phía cổng lớn. Đây là vị trí đặt mang lại hiệu quả cao nhất với vật phẩm phong thuỷ phòng khách này.

Ngoài ra, người làm kinh doanh cũng thích đặt ngựa phong thuỷ làm vật trang trí trên bàn làm việc. Vị trí đó giúp công việc làm ăn, buôn bán luôn phát tài phát lộc.

Với những gợi ý về vật phẩm phong thủy phòng khách mà mauthietkebietthudep vừa nêu ở trên bạn thấy mình hợp với loại nào nhất? Hy vọng bài viết giúp bạn hiểu thêm về những vật phẩm phong thủy. Chúc bạn nhanh chóng chọn được món đồ phong thủy phù hợp với bạn và gia đình nhất. 

BẠN ĐỌC QUAN TÂM

Tuyệt chiêu giúp bạn sắp xếp nhà bếp theo phong thủy đúng chuẩn

Hướng đặt bàn thờ phong thủy gia tiên sao cho hợp tuổi gia chủ


GỬI YÊU CẦU TƯ VẤN CHO CHÚNG TÔI

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    VIDEO DỰ ÁN

    Xem thêm video những mẫu nhà đẹp và đẳng cấp
    Đăng ký